ซื้อชุดคนท้องกันที่ไหน

เสื้อผ้าคนท้อง ถ้าไม่ได้ซื้อทางออนไลน์ (สั่งมาแล้วผิดหวัง) เค้าหาซื้อกันได้ที่ไหนเหรอคะ ไปดูในห้างไม่ค่อยมีขายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตามปกติเลยค่ะ เน้นเดรสที่ใส่สบายๆหน่อย ไม่รัดตรงท้อง

2y ago

ส่วนตัวก็ซื้อตามห้าง ตามออนไลน์ปกตินะคะ เลือกร้านดีๆค่ะ