คุณแม่ท่านไหนเป็นความดันโลหิตสูงบ้างค่ะ

เสี่ยงอะไรมั้ย มีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังจะปรึกษาคุณหมอค่ะ กังวลจังเลย