สอบถามแม่ๆค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องทำไงค่ะแม่ๆคนไหนรุบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะความดันสูง คอยสังเกตอาการตัวเองถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ งดเค็มงดของที่มีโซเดียม ที่สำคัญหมอย้ำน้ำหนักห้ามขึ้นเกิน7โลค่ะ