เพิ่งรู้ตัวว่าท้องค่ะ ไม่รู้จะต้องทำยังไงบ้าง

เสียใจที่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง แต่ไม่ได้เสียใจที่เขาเกิดมา

20 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเข้าใจความรู้สึกเลยเพราะเคยเป็นเหมือนกันกว่าจะผ่านมาได้ก็เก่งสุดๆเเล้วคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเเต่ม่เคยคิดที่จะเอาลูกออกมีเขาตอนนี้ชีวิตดีมาก

6y ago

กลัวพ่อแม่จะรับไม่ได้อย่างเกียวค่ะตอนนี้เครียดมาก

เหมือนกันค่ะ แต่เขาเกิดมาเเล้วเราก็ต้องดูแลเขาให้ดีๆนะคะคุณแม่💙

บ้านนี้ก็เป็นจ้าไม่คิดว่าจะท้อง แต่พอมีก็ไม่ได้คิดจะเอาออก

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ ทั้งแม่เเละน้องตัวเล็กค่ะ

กำลังเปนยุเหมือนกัน พ่อเเม่เราผิดหวังมาก

สู้ๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

ฝากครรภ์รึยังค่ะ

6y ago

ยังเลยค่ะ หนูพึ่งตรวจไปเอง

สู้ๆคะคุณแม่