น้ำนมมีกลิ่นหืน

เสียดายน้ำนมที่ปั๊มทำสต๊อกไว้ เอามาให้น้องกินน้องไม่กินเพราะมันหืน ทำยังไงให้มันหืนน้อยลง

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะความเย็นไม่พอหรือป่าวคะ แต่จริงๆมีกลิ่นแต่ชิมแล้วไม่เปรี้ยวน้องทานได้นะคะ

5y ago

แช่ตู้เย็น2ประตูอะค่ะ ความเย็น-4องศา แต่เอามาออกมาละลายมันมีกลิ่นหืนแต่ไม่เปรี้ยวน้องไม่ทานเอามาอาบได้ไหมค่ะ