เสื้อกันฝนจำเป็นสำหรับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นนะคะ เพราะร่มอย่างเดียว ถ้าเกิดฝนตกลมแรง ะอองฝนสามารถสาดมาโดนูกได้ และละอองฝนนี่เองที่นำพาเชื้อโรค ไวรัสมาง่ายมากๆค่ะ และทำให้ร่างกายชื้นด้วยค่ะ หน้าฝนนี้เลยต้องพกเสื้อกันฝนให้ลูกด้วยค่ะ