เมื่อแม่ไม่สบายทานยาอะไรได้บ้าง

เวลาไอ หรือปวดหัวคล้ายจะเป็นไข้ แม่ๆทานยาอะไรเพื่อบรรเทาอาการกันบ้างคะ นอกจากยาแก้อักเสบ ยาฆ่าเชื้อแล้ว มียาอะไรบ้างที่สามารถทานได้หรือไม่ได้อีกบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทานเองได้แค่ พารา เท่านั้นจ้า นอกนั้นต้องหมอจ่ายให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ