สอบถาม หน่อย

เวลาไปฝากครรภ์ หมอจะถามว่า ประจำเดือนขาด หรือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ แม่ไปบอกประจำเดือนขาดแม่บอกผิดหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ หมดวันไหน

บ้านนี้ไม่ผิดค่ะ เพราะตั้งใจมีน้อง

(วันแรก) ของประจำเดือนที่ขาดค่ะ

หมอถามครั้งล่าสุดที่เมนมาค่ะ

ประจำเดือนครั้งลาสุด