เวลาเล่นกะลูกเขาหัวเราะดีใจ เสียงดัง สักพักก็สะอึก กว่าจะหายก็นานยุคะ อยากถามว่า เป็นกับอะไรคะ ทำยังไงดีคะ สะอึกทีสงสารลูกมากเลยคะกลัวเขาเหนื่อย ยอกล้อกันทีไรเป็นทุกทีเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป้นรคะ เป็นปกติของเด็กคะ