เจ็บท้องคลอดรู้สึกยังไง?

เวลาเราเจ็บท้องจะคลอดนี้รู้สึกยังไงค่ะอยากรู้ตื่นเต้น #ทีมเกิดเดือนกันยายน 👶🏻🥰

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจริงมันจะคล้ายๆเจ็บเหมือนตอนปวดท้องอึแต่ไม่อึค่ะ เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะจนทนไม่ไหว แต่ถ้าเจ็บเตือนมันจะเจ็บแปปๆนอนพักหรือเปลี่ยนท่าก็หายค่ะ