ตั้งครรภ์ มีกลิ่นเหม็นจากคอ

เวลาเราทิ้งช่วงจากการดื่มน้ำ หรือ หลังตื่นนอน มันจะมีกลิ่นเหม็นขึ้นมาจากคอ ไม่ใช่กลิ่นปากนะคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยจ้า ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นทอนซินอักเสบค่ะ รึไม่ก็ปรึกษาแพทย์นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ