พรุ่งนี้35week

เวลาเดินเจบบริเวณบนหัวหน่าวมากเลยค่ะ ท้องแรก... ไม่รุว่าอาการแบบนี้คือ... เจบเตือนรึว่าเปนอาการเจบปกติค่ะ #เมื่อวานล้มด้วยค่ะ... แต่เอาเข่าลงกับข้อมือรับน้ำหนักไว้ทัน

1 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน่าวเกิดจากการรับน้ำหนักครรภ์เยอะและนานค่ะ คุณแม่ใช้เจ็มขัดตั้งครรภ์ช่วยพยุงได้ค่ะ