เดินแล้วปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วันแร้วเวลาเดินมีอาการปวดจี๊ดๆเป็นเพราะอะไรค่ะมีอันตรายต่อลูกหรือป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเดินให้ช้าลงกว่าปกติดูค่ะ แต่ช่วงนี้อาจจะมดลูกกำลังขยายตัว

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙂