สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้อง38วีค ท้องเสียค่ะ ท้องแข็ง จี๊ดๆหน่วงๆลงจิมิ๊ ตกขาวออกเขียวๆเหลืองๆ

เวลาเดินจะเข้าห้องน้ำตอนปวดท้องนี้ จี๊ดตรงท้องน้อย แบบนี้คือสัญญานใกล้คลอดมั้ยค่ะแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตกขาวไม่ปกติควรพบแพทย์นะคะ

3y ago

ค่ะแม่ จะต้องตรวจภายในดู