ปวดก้นกบเวลานอนพลิกตัว

เวลาเดิน เวลานั่ง เวลานอนจะพลิกตัว เวลาจะลุก ทำไมปวดก้นกบจังเลยคะ ปวดแบบแปร็บๆ จี๊ดๆ มีอะไรบรรเทาความเจ็บปวดนี้ไหมคะ จะเจ็บปวดไปอีกนานไหมคะ #แม่หนัก80+ #ท้องแรก 22 วีค

1 ตอบกลับ

เป็นบริเวณอุ้งเชิงกรานที่กำลังขยายนะคะ ปวดจนคลอดเลยค่ะ