ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ ปวดตรงกระดูกสะโพก

เวลาเดิน เอี้ยวตัวจะเจ็บแปลบๆ ตอนนี้เดินเหมือนคนขาเปเลยค่ะ น้ำหนักตอนนนี้ 54 กิโลฯ มีวิธีบรรเทามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่า 34 วีค ไม่รู้จะบรรเทายังงัยเหมือนกันค่ะได้แต่อดทน 😅

5y ago

เหมือนคนเดินขาเป๋ อดทนมากจ้า ลุกก็โอย นั่งก็โอย