ท้อง 23 wk รบกวนหน่อยค่ะ

เวลาเข้าห้องน้ำ เบ่งถ่ายหนักช่วงนี้ บางทีมีถ่ายเบาออกมาพร้อมกัน ไม่ทราบว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีอะไรนะคะแม่ มีอาการอื่น ๆ ด้วยไหมคะ

5y ago

ไม่มีค่ะ วันพรุ่งนี้พบคุณณหมอ ว่าจะลองเอาไปถามดูเพื่อตวามมั่นใจ ขอบคุณนะคะ ^^