เหมือนกระดูกไม่แข็งแรง

เวลาอุ้มลูกจะได้ยินเสียงกระดูกขอลน้องกรึกกัก...บ่อยๆ...และหมอบอกฟันน้องเปราะบาง...เลยไม่แน่ใจว่าน้องมีปัญหาเกียวกับกระดูกหรือป่าว ควรทำไงดีค่ะ แม่พยายามคุยกะหมอที่ฉีดวัคซีนแล้ว...เค้าดูเฉยๆ...(หมอวัคซีนเป็นคลินิคเด็ก)...น้อง ขวบ 2เดือน...เดินได้แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอวัคซีนกะหมอกระดูกน่าจะคนละคนค่ะแม่ พาไปหาหมอกระดูกดีกว่า