ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาอาเจียนออกมาแล้วจะส่งผลถึงตัวเล็กในท้องม้้ยคะ หนูอาเจียนเกือบทุกคืนเลยค่ะ มันอยากิาเจียนมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาเจียนบ่อยค่ะเกือบทุกเช้า ตอนนี้17วีคแล้วค่ะน้องแข็งแรกปกติค่ะ แถมดิ้นเก่งด้วยค่ะ ลูกชายคับ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰