ปากมดลูกมันต่ำลง

เวลาอาบน้ำนะ่ค่ะเวลาทำความสะอาดรู้สึกว่าปากมดลูกมันเหมือนยุ่ไม่ไกลกับช่องคลอด

1 ตอบกลับ

ยังไงคะ

5y ago

คือข้างในช่องคลอดเราจะมีปากมดลูกใช่ใหม๊ค่ะ นั่นล่ะค่ะมันไกล้กันมากเลยค่ะห่างกันประมาณ2ข้อนิ้วค่ะ กังวลค่ะกลัวแท้งมันอันตรายหรึป่าวก็ไม่รู้