ขอสอบถามค่ะ

เวลาลูกบิดตัวจะมีเสียงเหมือนคนกลั้วเสลดในคอ แล้วก็มีเสียงอึดๆ ปกติมั้ยคะ แต่เวลาร้องไม่มีเสียฃสะดุดนะคะดังดี ลองฟังเสียฃหายใจปกติดี นี่คือปกติมั้ยคะกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอาจจะเป็นเพราะกินนมเยอะเลยอึดอัด จับเรอทุกครั้งหลังกินนม จับตั้งสัก10-20นาทีให้เขาย่อยคงดีขึ้นค่ะ