ลูก​ดิ้นหรือถีบ

เวลาลูกดิ้นหรือถีบ​ มีคุณแม่บ้านไหนรู้สึก​เจ็บ​แปรบๆไหมค่ะ​ บริเวณ​ที่ลูกถีบ​ ลูกเราคงแข็งแรงมากๆ​ ช่วงนี้เวลาดิ้นหรือถีบจะเจ็บแปรบๆที่ท้อง​ 28+6w

1 ตอบกลับ

ของเราเจ็บและฉี่เร็ดเลยนะบางที​ ต้องใส่แพมเพิส​ 😂😂😂 มันไม่เร็ดธรรมดา​ มันพิเศษมาก​