เวลาลูกดิ้นชอบเจ็บจิมิเป็นเพราะอะไรค้ะ34+4วีค

เวลาลูกดิ้นชอบเจ็บช่วงจิมิเป็นเพราะอะไรค้ะ34+4วีค

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นไปหาหมอ หมอบอกเด็กกลับหัวและเตรียมท่าพร้อมคลอด เวลาเขาดิ้นโดนกระเพาะปัสสาวะยิ่งเจ็บ ปวดฉี่😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+4w