อยากแกล้งลูก

เวลาลูกดิ้น ลูกโก่งตัวทำเราเจ็บไปหมดเลยค่ะ ไอเราก็ดันอยากแกล้งลูกคืน5555 หมั่นไส้มาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะหรือเราเป็นอยู่คนเดียว5555 เวลาลูกดิ้นเราชอบเอามือไปลูบๆไปเขี่ยเบาๆบางครั้งก็จิ้มเบาๆแล้วก็พูดกับลูกค่ะชอบแกล้งแม่โดนแม่แกล้งคืนบ้าง555 ตอนนี้ท้องได้36w+3dแล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ตื่นเต้นมาก✨

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกชอบโก่งตัวค้างไว้ไม่ยอมลง ต้องใช้นิ้วเขี่ยๆ จิ้มๆ พอลงจากตรงนี้ไปโผล่อีกที่

5y ago

จริงค่ะ จากขวาไปซ้าย ซ้ายไปบน ลงไปล่างอีกค่ะ วนไปวนมา สงสัยกำลังเล่นกายกรรม555