ลูกดิ้นพร้อมกันสองจุด?

เวลาลูกดิ้น ตอนแรกๆเราจะรู้สึกว่าเขาชอบดิ้นฝั่งซ้ายค่ะ พอหลังๆเวลาเขาดิ้น เรารู้สึกพร้อมกันคือซ้ายและขวา อยากรู้ว่าปกติไหมคะ แบบนี้น้องนอนท่าขวางรึเปล่า ท้องแรกค่ะ 26สัปดาห์แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มรู้สึกตอนเข้า24w.