แม่มือใหม่จิงๆค่ะ

เวลาลูกฉี่ต้องเปลี่ยนแพมเพิสตลอดมัยค่ะหรือต้องรอให้ฉี่เยอะๆก่อนค่อยเปลี่ยนกลางคืนนอนไม่หลับเลยคะค่อยเป็นห่วงลูกว่าจะฉี่เยอะมัยขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ผ้าอ้อมสิค่ะประหยัดและง่ายต่อการดูถ้าน้องฉี่ก้อแค่เปลี่ยนผืนใหม่ให้ หรือถ้าใช้แพมเพิสก็อลองเลือกซื้อแบบที่มีแถบวัดระดับถ้าแพมเพิสเต็มก็เปลี่ยนค่ะ