วีคที่​ 25-26 เจ้บตรงบั้นท้ายมากๆเลยค่ะ​

เวลาลุกขึ้นยืนลงน้ำหนักขาไม่ใด้เลย​ เจ้บจี้ด​ ทำไงถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะคุณแม่ เพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้น ขาต้องรับน้ำหนักมากขึ้น แนะนำว่าอย่านั่งนานๆ นอนนานๆ ต้องขยับเปลี่ยนท่า อาจจะช่วยได้ค่ะ