เวลาลูกผายลมจะมีอึ๊ออกมาด้วยทุกครั้ง(นิดเดียว)อย่างนี้ปกติมั้ยคะ ลูกอายุ1เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เป็นไปได้ค่ะ ลูกดิฉันเวลาผายลมดังๆต้องรีบไปเช็คเลยว่ามีอึติดมาด้วยมั้ย ถ้าช่วงไหนยิ่งถ่ายเหลวก็มีโอกาสสูงค่ะ

7y ago

ขอบคุณคะ😁😁😁

ปกติค่ะ สบายใจได้ ยิ่งถ้ากินแต่นมแม่จะถ่ายง่ายมากๆค่ะ แค่ตดก้มีอึเล็ดค่ะ

7y ago

ขอบคุณคร้า😁😁

ไม่เป็นไรคะ สบายใจได้ะ

7y ago

ขอบคุณคร้า😁😁😁