ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะทุกวันนี้ปั้มได้เเค่วันละขวด

เวลาปั้มน้ำเส้ดรอบเเรกได้ครึ้งเอาไปเเช่ตู้รอบที่สองก็ได้อีกครึ้งขวดเราสามารถเอานมที่ปั้มรอบที่สองใส่รวมกันรอบเเรกที่เเช่ตู้ได้ไหมค่ะจะเสียหรือป่าวใส่รวมกันให้เต็มขวดเเล้วเเช่ต่อจะเป้นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น้ำขิง / น้ำหัวปลี / ไม้นมนาง ค่ะ