ปั้มนมแล้วยังเจ็บนมอยู่

เวลาปั้มนมเสร็จ น้ำนมเป็นก้อนกับเป็นเส้นขาวๆคืออะไรหรอค่ะปั้มนานนมก็ไม่ออกแล้วปวดนมมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้นไม่เกลี้ยงเต้าคะ

9mo ago

ใส่ปั้มไม่ถึงลานนม ต้องกระตุ้นบ่อยๆ ปั้มทุก 2ชม. ดื่มน้ำเยอะๆๆ ปั้มไม่หมด เสี่ยวท่อน้ำนมอุดตัน และอักเสพได้ในเวลาต่อมา