เข้าห้องน้ำ

เวลาปวดถ่าย มีใครปวดท้องบิด มากๆไหมคะ เข้าห้องน้ำทุกครั้งต้องนั่งอุ้มท้องไว้ เพราะกลัว ไม่รู้ว่าปวดอะไร ท้องแรกด้วยค่ะ ปวดถ่ายท้องจะเจ็บบิดค่ะ เหมือนท้องเสีย แต่ไม่เสียถ่ายปกติ แค่มันจะเจ็บบิด บางทีก็กลัว ว่า ลูกจะหลุดออกมาด้วย เพราะมันปวดไปทั้งท้อง 😞😞😞😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะปวดท้องเหมือนจะอึ

3y ago

☺️☺️☺️🙏🏻🙏🏻

กีวีคแล้วคะ

3y ago

น่าจะเป็นทุกบ้านนะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ