แม่ๆคะ ช่วยแนะนำยาทายุงกัดให้น้องหน่อยจ้า

เวลาน้องโดนยุงกัดจะเป็นตุ่มน้ำใสๆแบบนี้ แต่ในรูปคือเริ่มแห้งแล้ว พอจะมียาตัวไหนที่ทาแล้วยุบเร็วไม่ทิ้งรอยดำบ้างคะแม่ รบกวนแนะนำหน่อยจ้า **น้องอายุ 7 เดือนค่ะ

แม่ๆคะ ช่วยแนะนำยาทายุงกัดให้น้องหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ใช้ babiniจ้า

4y ago

ขอบคุณ​จ้า