ทำยังไงให้ลูกเข้าเต้านานๆ

เวลาน้องเข้าเต้าน้องจะกินแค่แปปเดียว พยายามเอาเข้าเต้าอีกน้องก็จะดิ้น รู้สึกน้องกินนมน้อยค่ะ มีวิธีแบบไหนให้น้องเข้าเต้านานๆมั้ยค่ะ น้องไม่ดูดขวด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กะกินแปบเดียวแต่กินบ่อยมาก5เดือน22วันแล้วคับ