น้อง6เดือนฉี่สีเหลืองเข้มฉี่น้อย

เวลาน้องฉี่เป็นตะกอนคล้ายๆสีส้มน้องกินนมน้อยเเต่ร่าเริงไม่ไข้กินนมเเม่+นมผง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้อง6เดือนฉี่สีเหลืองเข้มฉี่น้อย
1 ตอบกลับ

น้องกินน้ำเยอะด้วยรึเปล่าค่ะ

4y ago

พาไปหาหมอตรวจเลือดตรวจฉี่เเล้วผลก็ปกติค่ะ