31w+5 เวลาเข่าห้องน้ำ ชอบมีตกขาวเล็ดออกมา

เวลานั่งห้องน้ำตกขาวเล็มออกมาเริ่มเยอะกว่าปกติ แบบนี้ปกติไหมคะ บางทีลุกเดินแล้วหน่วงๆจิ๊มิ๊ด้วย

1 ตอบกลับ

ตกขาวไม่มีกลิ่น สีขาว ก็ปกติค่ะ การหน่วงน้องสาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แนะนำถ้าแม่เดินเยอะให้ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้นะค่ะ

3w ago

ขอบคุณนะคะ💗