เลือดออกเวลาถ่าย 3 วันติดกัน จนไม่กล้าเข้าห้องน้ำแล้ว

เวลานั่งถ่ายท้องในห้องน้ำ คือ ถ่ายปกติทุกวันไม่ได้ท้องผูกหรือถ่ายไม่ออก แต่ถ่ายเป็นเลือดเลย ไม่ได้นั่งนานนะ แต่…แข็ง เสียดสี เลยน่าจะเลือดออก สอบถามแม่ๆ จะทำยังไง แล้วมันจะเป็นอะไรมั๊ย ถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ เกิดขึ้นได้กับคนท้องค่ะ