ท้อง 4 เดือน มีอาการหน่วงๆท้องน้อย เป็นพักๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ

เวลานั่ง แล้วลุกขึ้น จะมีอาการหน่วงๆท้องน้อย ต้องหยุดนิ่งสักพักถึงเดินได้ปกติ เป็นเพราะอะไรเหรอค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ที่เคยถามหมอ หมอบอกว่าถ้าไม่ได้ปวดมากเหมือนปวดประจำเดือน และถ้าไม่มีเลือด ก็ไม่อันตรายค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยาย