เวลานอนเรากดไหลย้อยชอบขึ้นทำไงถึงจะดีขึ้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า พยายามกินแล้วอย่าเพิ่งนอนเลย นั่งพักสักครึ่งชั่วโมงก่อน ถ้าไม่หายกินกาวิสคอนได้นะคะ คนท้องกินได้ค่ะ