ท้อง18w4d ลูกดิ้นแล้ว

เวลานอนหงาย แล้วเอามือไปวางที่หน้าท้อง มีความรู้สึกเหมือนลูกดิ้นมาโดนมือเลยค่ะ ถ้าตอดนี่จะเบาๆ แต่นี่ สัมผัสได้เลยว่าตัวลูกดิ้นกระทบมือเรา มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างแล้วคะ มีความสุขมากเลยเวลาเจอลูกดิ้น นับวันยิ่งดิ้นเก่งขึ้นค่ะ😍😍😍#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรารับรู้ได้ตั้งแต่วีคที่16 เลยค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่หมอบอกว่าทำตัวไม่เหมือนผู้หญิงเลย ทุกวันนี้30วีคแล้วเรื่องเตะต่อยนี่แรงสุดๆ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะคะ💞💞