เวลานอนต้องนอนตะแคงซ้ายตลอดเวลาเลยเหรอคะ นอนตะแคงขวากับนอนหงายมันอันตรายมากขนาดไหน บางทีตะแคงซ้ายนานๆมันก็เมื่อยปวดขา ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่นอนในท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายหรือหายใจได้สะดวกค่ะ😊😊

เอาท่าที่นอนสบายที่สุดค่ะ บ้านนี้ 37 week นอนทุกท่าเลยค่ะ 😊😊

เอาที่เรานอนแล้วสบายคะ หาหมอนดันหลังด้วยคะ

เวลานอนตะแคงชอบปวดขาข้างขวาคะ