ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

เวลานอนตะแคงแล้วปวด จิมิ ปวดจนต้องเอามือกดไว้เลยค่ะ สอบถามคุณหมอ หมอบอกว่าเลือดจะไหลมาคลั่งตรงนั้น ไม่เป็น อันตราย ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดมาก มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดลามมาถึงขาหนีบเลยค่ะ เดินก้าวขาแทบไม่ออกเลย อาการเหมือนเส้นตางขาหนีบตึงมากๆ นอนพลิกตัวทีเหมือนขาจะหลุดออกมาเลยค่ะ 😣

2y ago

จะพลิกตัว จนต้องเอามือกดไว้เลยค่ะ เดิน นั่งก็ปวด ปวดตลอดเวลาเลยค่ะ