จุกเสียดใต้หน้าอก

เวลานอนตะแคง ไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาจะชอบเจ็บตรงใต้หน้าอก ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2แต่ไม่ค่อยมีความรู้มาก

จุกเสียดใต้หน้าอก
2 ตอบกลับ

เราก็เจ็บค่ะ ตอนนี้ 33 week เจ็บ เสียว แปร๊บๆ มากค่ะ

3y ago

ของเราพึ่งมาเป็นตอน25จะเข้า26