พอทานอาหารแล้วจุกหน้าอก ปกติไหมคะ

เวลาทานอาหาร หรือ ปกติ ถ้านอนลงจุกหน้าอก เหมือนคนจะอ้วก แบบมีอาหารอยู่ที่ลำคอ แต่กลืนน้ำลายได้ มันปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเกือบทุกคืนเลย