ทะเลาะกับสามีทีไรน้อยใจมาก

เวลาทะเลาะกันเคาชอบไร่เราเหมือนเรากับลูกไม่มีความหมายเลยร้องไห่นักแอบร้องคนเดียวชอบพูดเวลาทะเลาะกันลูกคลอดออกมารอดูผลเลือดตลอดทำให้เรายิ้งน้อยใจนักทั้งที่ไม่เคยน้อกใจเลยตัวติดกันแทบไม่ได้ไปไหนคนเดียวสักครั้งเลยบางทีเราก็คิดจะหนีไปคลอดบ้านเลี้ยงเองดีกว่าบางทีก็นึกคิดไม่ได้เคามีลูกกับเมียเก่าเคาแล้วตั้งสองคนลูกคนนี้เลยไม่มีความหมายกับเคา

2 ตอบกลับ

บางทีก็คิดเหมือนกันค่ะแม่แต่สงสานลูก