มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เวลาถ่ายมันถ่ายยากแล้วเราต้องเบิ่งค่ะ แล้วใช้ทิชชู่ซับ มันมีเลือดติดออกมากับทิชชู่ ไม่เยอะนะค่ะ ติดออกมานิดเดียว มันจะเป็นอะไรรึเปล่าวค่ะ#ท้องแรกคะ 11w

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าก้อนอุจจาระแข็งจะทำให้หูรูดฉีกขาดเฉียบพลันค่ะ