หิวบ่อยจัง12w6dตอนดึกใครเป็นบ้าง

เวลาตื่นเข้าห้องน้ำตีสองตีสาม จะหิวมากจนท้องร้องเลยค่ะใครเคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยทำยังไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..แม่บ้านนี้กินนมเวลาหิวตอนดึกค่ะ

1y ago

นี่พกนมขึ้นมาทุกวันเลยค่ะบางทีก้อหายบางทีก้อไม่หายหิว😂😂😂😂