อาการแบบนี้เป็นอะไรคะ 36วีคคค

เวลาตื่นลุกเข้าห้องน้ำตอนเช้า ชอบมีน้ำสีขาวขุ่นๆเหมือนตกขาวไหลออกมาตลอดเลย จะไหลแค่ตอนเช้าทุกวัน แล้ววันนี้มีน้ำไหลออกมาเป็นสีเหลืองอ่อนใสๆไหลออกมาค่ะ จะเป็นแค่วันล่ะครึ่งตอนเช้าเวลาตื่นนอนใหม่ เป็นมา3-4วันแล้ว แล้วมีปวดท้องเหมือนปวดปจด.ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกัน 36 วิค

4mo ago

ตกใจงง.เลยค่ะ ว่าเป็นอะไรจากไม่เคยเป็น