ร้องไห้เก่ง

เวลาดูหนังฟังเพลง หรือทำอะไร รับรู้อะไรที่สะเทือนใจจะร้องไห้ ร้องเก่ง เอะอะน้ำตาไหล เป็นคุณนายโฮเลยค่ะ แบบนี้อาจจะเป็นซึมเศร้ามั้ยคะ กลัวกระทบลูก

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นนะคะ แค่มีภาวะอ่อนไหวง่าย ไวต่อความรู้สึก เราก็เป็น หมอบอกมาแบบนี้ สบายใจได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวจะเป็นมากเลยเพราะคุมตัวเองไม่อยู่