ตอนนี้เข้า30wเเล้วมีอาการหายใจไม่สะดวก

เวลาช่วงตอนนอนมีอาการหายใจไม่ติดขัด หายใจไม่เต็มปอด ต้องตื่นมากช่วงกลางดึกเพราะหายใจติดขัด มีใครมีอาการเเบบนี้ไหมค่ะต้องไปพบเเพทย์รึป่าวมีอันตรายต่อลูกไหม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 25 วีค อึดอัดมากค่ะ