แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหม??

เวลาฉี่เสร็จจะปวดท้องน้อยปวดร้าวไปด้านหลัง แล้วท้องก็จะแข็ง เวลาฉี่ จะเหมือนฉี่ไม่สุด ฉี่กะปริบกะปอย และเปนฟอง บางครั้งปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก เมื่อเช้าเหมือนเป็นหนักขึ้นปวดท้องมากปวดจนไม่ไหวลุกไปฉี่ ฉี่เป็นฟองเตมเรยล่ะมีอาการปวดร้าวที่หลังปวดท้องน้อยเวียนหัวจะอ้วกหอบเหนื่อยเรยคะ จะเสี่ยงเป็นอะไรไหม๊คะแบบนี้

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยจ้า น่าจะติดเชื้อหรือกระเพราะปัสสาวะอักเสบ